Bia Corona Extra Phiên Bản Mỹ Cực Hiếm – Cực Khó Thấy Tại Việt Nam

Bia Corona Extra là một dòng bia đến từ Mexico, với hương vị bia tươi mát từ biển cả. Do cùng tên với đại dịch toàn cầu được sinh ra bởi con vi-rus chủng loại tên corona nên hãng bia này bị ảnh hưởng khá lớn. Tại Mê Beer hôm nay đang có thêm 1 phiên bản Corona được sản xuất riêng cho thị trường Mỹ, chúng ta cùng khám phá nhanh về nó nào.

Thiết kế chai và thùng bia Corona Extra phiên bản Mỹ

Với thiết kế chi tiết in và thùng hoàn toàn khác, với tone màu chủ đạo của thùng bia là trắng và xanh dương thì đây là một mẫu thùng hiếm thấy tại Việt Nam. Tuy nhiên hương vị bên trong của bia thì hoàn toàn không có sự thay đổi.

Mặt trước chai bia Corona phiên bản Mỹ

 

Mặt trước chai bia Corona phiên bản Mỹ

Mặt sau chai bia Corona phiên bản Mỹ

Mặt sau chai bia Corona phiên bản Mỹ

Nắp chai bia Corona phiên bản Mỹ

Nắp chai bia Corona phiên bản Mỹ

Thùng 24 chai bia Corona phiên bản Mỹ

Thùng 24 chai bia Corona phiên bản Mỹ

Về chai dễ dàng nhận thấy sự khác biệt là nắp được in khác hẳn với loại mà bạn thường thấy tại Việt Nam trên những chai bia Corona 355ml này.

Xem thêm: Bia Coronita 210ml

Điểm khác về hạn sử dụng trên các phiên bản Corona Mỹ có thể bạn chưa biết

Các dòng Bia nhập khẩu được sản xuất cho thị trường Mỹ và có cả bia Corona chúng ta sẽ thấy cách in hạn sử dụng trên chai và thùng hoàn toàn khác. Nếu không tìm hiểu chúng ta sẽ không thể biết được bia sản xuất khi nào và còn hạn sử dụng hay không. Thông thường các loại bia có hạn sử dụng từ 1 năm trở lên và bia Corona có hạn sử dụng 1 năm từ ngày sản xuất.

Date bia Corona phiên bản Mỹ chỗ ô tròn khoanh đỏ

Date bia Corona phiên bản Mỹ chỗ ô tròn khoanh đỏ

Ngày sản xuất trên chai bia và thùng được định dạng kiểu chữ và số

Hạn sử dụng trên chai bia Corona nhập khẩu Mỹ được in dưới dạng cả chữ và số. Để có thể đọc được ngày sản xuất trên thùng và trên chai bia Corona chúng ta cùng tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách Đọc Hạn Sử Dụng Bia Corona Extra Phiên Bản Cho Thị Trường Mỹ