Bia Hoegaarden White Hương Vị Dễ Uống Không?

Với tinh thần yêu bia Trắng, muốn phục hồi lại loại bia này Pierre Celis đã tìm lại công thức sản xuất bia của các tu sĩ người Bỉ đã sáng tạo ra từ năm 1445 và một lần nữa tạo nên huyền thoại về Bia Trắng. Là kiểu bia tu viện bia Hoegaarden được ủ trong các hầm tối, với hương vị mới lạ Hoegaaren được rất nhiều người yêu thích.

Đặc trưng của hương vị bia Hoegaarden white
Bia Hoegaaren White là có hương vị hết sức độc đáo một phần là do quy trình ủa bia, một phần do công thức khá đặc biệt. Thêm vào đó thành phần phần được sử dụng để ủ bia là hảo hạn bao gồm vỏ cam Curacao, một chút rau mùi và hỗn hợp lúa mỳ và lúa mạch… thì đương nhiên bia cho ra phải có những hương vị rất ưa là thu hút đặc trưng đó hương vị của rau mùi sẽ là lựa chọn thích hợp cho các bạn mới tập uống bia.

Nơi bán bia Hoegaarden tại thành phố Hồ Chí Minh
Nếu có người tiêu dùng thì chắc chắn sẽ có người cung cấp, hiện tại trên thị trường TPHCM cũng đã xuất hiện một vài điểm cung cấp nhưng nơi đâu là đáng tin cậy thì thật sự có thể bạn chưa biết. Hôm nay chũng tôi xin giới thiệu với bạn cửa hàng cung cấp bia nhập khẩu uy tín chất lượng mà lại còn giá cả tốt, cửa hàng mà tôi muốn nói đến đó là Beer House. Tại đây bạn sẽ được mua bia nhập khẩu với giá cả ưu đãi và được cam kết đảm bảo hàng chính hãng 100%, được miễn phí ship hàng nhanh khi bạn là khách khu vực nội thành.

Vậy còn lý do gì mà khiến bạn không chọn cửa hàng bia nhập khẩu Beer House của chúng tôi. Hãy liên hệ đặt hàng tại trang web Bia nhập khẩu Beer House khi bạn cần nhé, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi.