Góc bia đẹp – Bia La Goudale Grand Cru 7,9%

BIA LA GOUDALE GRAND CRU 7,9%

Là dòng bia Pháp đặc trưng, mang hơi thở của miền Bắc nước Pháp.

la-goudale-grand-cru-79

Chai sứ đen 330ml.

Xuất xứ: Bia Pháp

Nồng độ cồn: 7,9%

Màu sắc bia:  Vàng

Quy cách: Chai 750ml, Chai 330ml, Thùng 6 chai, Thùng 12 chai 

Bia La Goudale Grand Cru 330ml – Bia Pháp hảo hạng !
La Goudale Grand Cru là dòng bia được sản xuất tại Pháp, bởi nhà máy Les Brasseurs de Gayant. Được biết đến là dòng bia Biere de garde của Pháp, hoặc nói cách dễ hiểu hơn chúng thuộc dòng bia Ale.

Bia được sản xuất tại miền Bắc nước Pháp, nên mang chút gì đó hương vị đặc trưng của khu vực này. Với thiết kế vỏ chai màu đen sang trọng, La Goudale Grand Cru là một trong những món quà tặng thú vị dành cho tất cả mọi người.

Đặc điểm của bia La Goudale Grand Cru:

la-goudale-grand-cru-79-750ml

Chai sứ đen nắp chai gỗ sồi 750ml

  • Bia với màu vàng toả sáng cùng lớp bọt bia trắng mịn nồng nàn, thực sự gây ấn tượng đối với người dùng.
  • Bia với hương vị hoa quả nổi bật ( cam, quýt ) cùng chút hoa nhài Mandarina hiếm hoi có trong thành phần. Vị đậm đắng sẽ là vị đầu tiên mà bạn cảm nhận được khi thưởng thức loại bia này. Dần dần, từ chút hương vị đắng sẽ chuyển dần dần sang hậu vị ngọt của những quả mọng chín cây. Hương vị vấn vương bạn mãi chẳng thôi.
  • Với sự cân bằng hoàn hảo giữa lúa mạch đen và hoa bia , La Goudale Grand Cru là một loại đá quý tuyệt vời đáng để thử một lần.
  • Mùi vị là sự kết hợp của loại bia mịn màng nhưng không quá hung hăng, với nồng độ cồn vừa phải 7,9% đủ để bạn cảm nhận vị bia hấp dẫn.

Thưởng thức bia La Goudale Grand Cru 1 cách ngon nhất:

thit-do

  • Uống La Goudale, bạn đừng quên kết hợp cùng vài món ăn được chế biến từ thịt đỏ sẽ làm gia tăng mùi vị ấn tượng của dòng bia này hơn nữa đấy.
  • Bia sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức lạnh, không dùng kèm với đá. Tốt nhất là bạn nên ướp bia trước khi thưởng thức trong khoảng thời gian từ 45 phút để bia đủ độ lạnh và thơm ngon.

Theo Mê Beer – 20 Dương Bá Trạc – Hải Châu – Đà Nẵng